ไทย - การแปลด้วยเครื่อง
اللغة العربية - การแปลด้วยเครื่องБългарски - การแปลด้วยเครื่องČeština - การแปลด้วยเครื่องDansk - การแปลด้วยเครื่องDeutsch - การแปลด้วยเครื่องΕλληνικά - การแปลด้วยเครื่องEnglishEspañol - การแปลด้วยเครื่องSuomi - การแปลด้วยเครื่องFrançais (France) - การแปลด้วยเครื่องעברית - การแปลด้วยเครื่องHrvatski - การแปลด้วยเครื่องMagyar - การแปลด้วยเครื่องItaliano - การแปลด้วยเครื่อง日本語Қазақ тілі - การแปลด้วยเครื่อง한국어 - การแปลด้วยเครื่องBahasa Malaysia - การแปลด้วยเครื่องNederlands - การแปลด้วยเครื่องNorsk - การแปลด้วยเครื่องPolski - การแปลด้วยเครื่องPortuguês (Brasil) - การแปลด้วยเครื่องRomână - การแปลด้วยเครื่องРусский - การแปลด้วยเครื่องSlovenčina - การแปลด้วยเครื่องSlovenščina - การแปลด้วยเครื่องSrpski - การแปลด้วยเครื่องSvenska - การแปลด้วยเครื่องTürkçe - การแปลด้วยเครื่องукраїнська - การแปลด้วยเครื่อง简体中文 - การแปลด้วยเครื่อง繁體中文 - การแปลด้วยเครื่อง
คำถามที่พบบ่อย KB0392471
Markdown
อีเมล์
เซสชันของฉันยังคงใช้งานได้นานเท่าใดก่อนที่จะล้มเหลวโดยมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการหมดเวลา?
บทความในฐานข้อมูลองค์ความรู้นี้ถูกแปลด้วยเครื่องเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คุณ SAP ไม่รับประกันใดๆ เกี่ยวกับความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของการแปลด้วยเครื่อง คุณจะพบเนื้อหาต้นฉบับได้เมื่อสลับไปยัง 'ภาษาอังกฤษ' โดยใช้ตัวเลือกภาษา
คำถาม

เซสชันของฉันยังคงใช้งานได้นานเพียงใดก่อนที่จะสิ้นสุดโดยมีข้อผิดพลาดการหมดเวลา?

คำตอบ

เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการหมดเวลาของเซสชันและเพื่อระบุข้อกังวลเรื่องความปลอดภัย โซลูชัน Ariba จะหมดเวลาหลังจาก 30 นาที

หากคุณปิดหน้าต่างบราวเซอร์ เซสชันบนเซิร์ฟเวอร์จะหมดเวลาหลังจาก 30 นาที ถ้าคุณออกจากหน้าต่างบราวเซอร์ที่เปิดอยู่และไม่แอคทีฟเป็นเวลา 30 นาที ข้อความจะแสดงขึ้นเพื่อบ่งชี้ว่าการหมดเวลาของเซสชันจะเกิดขึ้น ถ้ามีการดำเนินการใดๆ ที่กำลังดำเนินการนานและคุณเห็นแถบความคืบหน้า (รวมถึงการดาวน์โหลดและการอัพโหลดข้อมูล) เซสชันจะไม่หมดเวลา เช่นเดียวกับการประกวดราคาที่อยู่ในสถานะ 'เปิดอยู่' หากการประกวดราคามีอัตราการรีเฟรชอัตโนมัติ ทุกสองสามวินาที หน้าจอบราวเซอร์จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Ariba โดยอัตโนมัติ ดังนั้น ถ้าคุณอยู่ในจอภาพบราวเซอร์ที่กำลังดูการประกวดราคาที่เปิดอยู่ คุณจะไม่ได้รับประสบการณ์เกี่ยวกับคำเตือนที่ไม่แอคทีฟ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากไม่มีการใช้งาน 30 นาที หน้าต่างป็อปอัพจะแสดงขึ้นเพื่อบ่งชี้ว่าเซสชันนี้สิ้นสุดลงโดยมีข้อผิดพลาดการหมดเวลา "คุณกำลังจะออกจากระบบเนื่องจากการไม่แอคทีฟ เมื่อต้องการดำเนินการต่อโดยใช้แอพพลิเคชัน ให้กด ยกเลิกการออกจากระบบ" ในขณะนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะยกเลิกการดำเนินการออกจากระบบนี้ หรือปล่อยให้ระบบออกจากระบบโดยอัตโนมัติหลังจากหนึ่งนาที ซึ่งในขณะนี้จะทำให้ข้อความ "การเชื่อมต่อของคุณหมดอายุเนื่องจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน คุณต้องเข้าสู่ระบบอีกครั้ง" จะแสดงแก่ผู้ใช้

การตั้งค่านี้ถูกกำหนดรูปแบบเป็นพารามิเตอร์ทั้งระบบและไม่สามารถปรับแต่งได้ในไซต์ของลูกค้าแต่ละราย


นำไปใช้กับ

Spend Visibility
Supplier Information & Performance Management
การจัดการแคตตาล็อก
การจัดซื้อ
การจัดหาเชิงกลยุทธ์
การออกใบแจ้งหนี้
สัญญาเชิงกลยุทธ์

เงื่อนไขการใช้งาน  |  ลิขสิทธิ์  |  การเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย  |  ความเป็นส่วนตัว