ไทย - การแปลด้วยเครื่อง
اللغة العربية - การแปลด้วยเครื่องБългарски - การแปลด้วยเครื่องČeština - การแปลด้วยเครื่องDansk - การแปลด้วยเครื่องDeutsch - การแปลด้วยเครื่องΕλληνικά - การแปลด้วยเครื่องEnglishEspañol - การแปลด้วยเครื่องSuomi - การแปลด้วยเครื่องFrançais (France) - การแปลด้วยเครื่องעברית - การแปลด้วยเครื่องHrvatski - การแปลด้วยเครื่องMagyar - การแปลด้วยเครื่องItaliano - การแปลด้วยเครื่อง日本語Қазақ тілі - การแปลด้วยเครื่อง한국어 - การแปลด้วยเครื่องBahasa Malaysia - การแปลด้วยเครื่องNederlands - การแปลด้วยเครื่องNorsk - การแปลด้วยเครื่องPolski - การแปลด้วยเครื่องPortuguês (Brasil) - การแปลด้วยเครื่องRomână - การแปลด้วยเครื่องРусский - การแปลด้วยเครื่องSlovenčina - การแปลด้วยเครื่องSlovenščina - การแปลด้วยเครื่องSrpski - การแปลด้วยเครื่องSvenska - การแปลด้วยเครื่องTürkçe - การแปลด้วยเครื่องукраїнська - การแปลด้วยเครื่อง简体中文 - การแปลด้วยเครื่อง繁體中文 - การแปลด้วยเครื่อง
คำถามที่พบบ่อย 97089
อีเมล์
เซสชันของฉันยังคงใช้งานได้นานเท่าใดก่อนที่จะล้มเหลวโดยมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการหมดเวลา?
บทความในฐานข้อมูลองค์ความรู้นี้ถูกแปลด้วยเครื่องเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่คุณ SAP ไม่รับประกันใดๆ เกี่ยวกับความถูกต้องหรือความสมบูรณ์ของการแปลด้วยเครื่อง คุณจะพบเนื้อหาต้นฉบับได้เมื่อสลับไปยัง 'ภาษาอังกฤษ' โดยใช้ตัวเลือกภาษา
คำถาม

เซสชันของฉันยังคงใช้งานได้นานเพียงใดก่อนที่จะสิ้นสุดโดยมีข้อผิดพลาดการหมดเวลา?

คำตอบ

เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการหมดเวลาของเซสชันและเพื่อระบุข้อกังวลเรื่องความปลอดภัย โซลูชัน Ariba จะหมดเวลาหลังจาก 30 นาที

หากคุณปิดหน้าต่างบราวเซอร์ เซสชันบนเซิร์ฟเวอร์จะหมดเวลาหลังจาก 30 นาที ถ้าคุณออกจากหน้าต่างบราวเซอร์ที่เปิดอยู่และไม่แอคทีฟเป็นเวลา 30 นาที ข้อความจะแสดงขึ้นเพื่อบ่งชี้ว่าการหมดเวลาของเซสชันจะเกิดขึ้น ถ้ามีการดำเนินการใดๆ ที่กำลังดำเนินการนานและคุณเห็นแถบความคืบหน้า (รวมถึงการดาวน์โหลดและการอัพโหลดข้อมูล) เซสชันจะไม่หมดเวลา เช่นเดียวกับการประกวดราคาที่อยู่ในสถานะ 'เปิดอยู่' หากการประกวดราคามีอัตราการรีเฟรชอัตโนมัติ ทุกสองสามวินาที หน้าจอบราวเซอร์จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Ariba โดยอัตโนมัติ ดังนั้น ถ้าคุณอยู่ในจอภาพบราวเซอร์ที่กำลังดูการประกวดราคาที่เปิดอยู่ คุณจะไม่ได้รับประสบการณ์เกี่ยวกับคำเตือนที่ไม่แอคทีฟ

ข้อมูลเพิ่มเติม

หลังจากไม่มีการใช้งาน 30 นาที หน้าต่างป็อปอัพจะแสดงขึ้นเพื่อบ่งชี้ว่าเซสชันนี้สิ้นสุดลงโดยมีข้อผิดพลาดการหมดเวลา "คุณกำลังจะออกจากระบบเนื่องจากการไม่แอคทีฟ เมื่อต้องการดำเนินการต่อโดยใช้แอพพลิเคชัน ให้กด ยกเลิกการออกจากระบบ"  ในขณะนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะยกเลิกการดำเนินการออกจากระบบนี้ หรือปล่อยให้ระบบออกจากระบบโดยอัตโนมัติหลังจากหนึ่งนาที ซึ่งในขณะนี้จะทำให้ข้อความ "การเชื่อมต่อของคุณหมดอายุเนื่องจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน คุณต้องเข้าสู่ระบบอีกครั้ง" จะแสดงแก่ผู้ใช้

การตั้งค่านี้ถูกกำหนดรูปแบบเป็นพารามิเตอร์ทั้งระบบและไม่สามารถปรับแต่งได้ในไซต์ของลูกค้าแต่ละราย


นำไปใช้กับ

SAP Ariba Buying and Invoicing
SAP Ariba Buying
SAP Ariba Catalog
SAP Ariba Contracts
SAP Ariba Invoice Management
SAP Ariba SIPM
SAP Ariba Sourcing
SAP Ariba Spend Analysis
SAP Ariba Start Contracts
SAP Ariba Start Sourcing
SAP Ariba Supplier Information Management
SAP Ariba Travel and Expense Pro

เงื่อนไขการใช้งาน  |  ลิขสิทธิ์  |  การเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย  |  ความเป็นส่วนตัว